0964.737.266 / 0971.868.571

Marshell

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi hướng đến đáp ứng nhu cầu năng lượng của xã hội theo những phương cách hiệu quả về mặt kinh tế, xã hội và môi trường, cho hiện tại và trong tương lai. Tìm hiểu về công việc kinh doanh và con người của chúng tôi, từ khi còn đi làm cho các tập đoàn dầu nhờn hàng đầu thế giới cho tới sự hình thành công ty năng lượng lớn như hiện nay.

Tại Việt Nam, Marshell sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như HYRELIA , LESTURBO , BEN MX 3 ...

Công nghệ đẳng cấp thế giới của Marshell hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Hải Phòng là nơi hội tụ của các nhà máy sản xuất dầu nhờn. Marshell đã lựa chọn vùng này làm nơinơi phát triển. Nhà máy sản xuất của Marshell được đặt tại đường Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng .

Marshell tuyển dụng trung bình khoảng 50 nhân viên và đại lý, làm việc tại các cơ sở của Marshell trên cả nước. Marshell cũng như tất cả các đại lý hoạt động theo Các Giá trị Cốt lõi của Marshell gồm Trung thực, Liêm chính và Tôn trọng con người và Các Nguyên tắc Kinh doanh Chung của Marshell.

Cùng với đội ngũ công nhân viên, kỹ sư được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam,…tất cả đều tuân theo một qui trình làm việc đặc biệt, Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mỡ nhờn, hóa chất của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp.

Cùng với xu hướng của thế giới, Chúng tôi luôn nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nhằm cải tiến sản phẩm cũ, tạo ra sản phẩm mới ngày càng chất lượng hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

 

0912.127.535